ใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้งาน

พัฒนาเพื่อคุณ...วันนี้และอนาคต

ใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้งาน

พัฒนาเพื่อคุณ...วันนี้และอนาคต

นวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง

ท่อ ไทย พีพี-อาร์
นวัตกรรมระบบท่อน้ำ สะอาด ไม่เป็นสนิม ติดตั้งเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่มีวันรั่ว เบื้องหลังความสำเร็จมากว่า 2 ทศวรรษ การันตีจากโครงการชั้นนำทั่วไทยไว้วางใจเลือกใช้ ส่งผลให้มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย

ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียงไซเลนท์
นวัตกรรมท่อสำหรับระบบท่อน้ำทิ้งในอาคาร เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี มิติใหม่ของท่อน้ำทิ้งกับความเงียบที่ตอบโจทย์ แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย ปรับรับแรงดันได้

ระบบวาล์วเติมอากาศ เดอร์โก้ นวัตกรรมวาล์วเติมอากาศเดอร์โก้ทดแทนท่ออากาศสำหรับระบบน้ำทิ้ง ลดกลิ่นเหม็นและการแพร่เชื้อโรค ลดค่าวัสดุท่อน้ำทิ้ง ลดค่าแรงในการติดตั้งท่ออากาศ และลดระยะเวลาในการก่อสร้าง ทำให้ค่าก่อสร้างโดยรวมลดลง

ระบบระบายน้ำฝน JAS Siphonic
นวัตกรรมระบบระบายน้ำฝน JAS Siphonic ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบระบายน้ำฝนแบบ Siphonic ที่มีประสบการณ์มากกว่า 35,000 ระบบทั่วโลก เราให้บริการ ออกแบบ จำหน่ายหัวระบายน้ำฝน JAS Siphonic วัสดุอุปกรณ์ ระบบท่อ HDPE ดูแลให้คำปรึกษา และติดตั้งระบบระบายน้ำฝนให้กับลูกค้า

ระบบรั้วตาข่ายเทวดา
นวัตกรรมระบบรั้วเทวดา ทดแทนระบบรั้วแบบดั่งเดิม โปร่ง โล่งสบายตา แรงดึงสูงทนสนิมใช้งานยาวนานมาตรฐาน As/NZs คุณภาพเกรดออสเตรเลียพรีเมี่ยม ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งรั้วบ้าน ล้อมที่ดิน ล้อมสัตว์ ล้อมฟาร์ม และอื่นๆ

ท่อ Thai PEX

ท่อ Thai PEX

นวัตกรรมใหม่ของระบบท่อน้ำ ประหยัด ไม่ต้องใช้กาว ไม่ต้องใช้เครื่องเชื่อม ติดตั้งง่าย แม้ในพื้นที่จำกัด หรือพื้นที่แคบ ใช้งานได้ทันที ท่อยืดหยุ่น เหนียว ดัดโค้งได้ใช้ข้อต่อน้อย ลดโอกาสรั่วซึม

Flexible Sprinkler Hose: MECH-FLEX

นวัตกรรมข้อต่อสายอ่อน สปริงเกอร์ ระบบดับเพลิง (Flexible Sprinkler Hose) ติดตั้งง่ายด้วยระบบเกลียว ปราศจากประกายไฟจากการเชื่อมแบบเดิม ดัดโค้งและปรับเปลี่ยนตำแหน่งจุดลงของหัวสปริงเกอร์ได้อย่างลงตัว ได้รับ UL/FM certified และมี Product Liability Insurance 2 ล้านเหรียญ USD