การเคหะแห่งชาติ ดีเดย์จัดอีเวนต์ Open House เปิดตัวเป็นทางการธุรกิจร่วมทุน “บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน)”

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดบ้าน OPEN HOUSE บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดตัวผู้ถือหุ้นอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณสุชิน รัตนศิริวิไล ประธานกรรมการบริษัท แอดวานซ์ แมททีเรียลส์ คอร์ปอเรชั่น (AMC) ผู้นำในการผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายหลากหลายสินค้าวัสดุและวัสดุก่อสร้างที่เน้นคุณค่านวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ทุกงานโครงการก่อสร้าง ซ่อมแซมผลิต บริการและออกแบบด้วยมาตรฐานสากล ในฐานะผู้ถือหุ้นให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

สำหรับการจัดตั้งบริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) หรือ Keha Sukpracha Public Company Limited : K-HA คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้จัดตั้งบริษัทดังกล่าวขึ้น เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เป็นบริษัทในเครือการเคหะแห่งชาติโดยวางเป้าหมายให้เข้ามาสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภาคที่อยู่อาศัยควบคู่กับการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนและสร้างรายได้อย่างครบวงจร ด้วยรูปแบบการเช่าบ้านพร้อมที่ทำกินสำหรับผู้มีรายได้น้อยรวมทั้งส่งเสริมการออมผ่านการประกอบอาชีพในพื้นที่ที่จัดไว้เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมผ่านการจัดประโยชน์พื้นที่ ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนที่สอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริง

แชร์ข่าวนี้:

Facebook
Twitter
Pinterest

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AMC ร่วมกิจกรรมรณรงค์เพื่อสังคม “HomePro Fun Walk 2024 Walk To Give…Give For Life”

ผู้บริหารและพนักงานบริษัท แอดวานซ์ แมททีเรียลส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตร คู่ค้ากับทางโฮมโปร ด้วยดี มาอย่างยาวนานร่วมกิจกรรมรณรงค์เพื่อสังคม “HomePro Fun Walk 2024 Walk To

พร้อมพัฒนาโครงการก่อสร้าง จากเศรษฐกิจพอเพียง…สู่เศรษฐกิจสุขประชา

Previous Next เมื่อวันพุธที่ 7 กันยายน 2565คุณพิษณุพร อุทกภาชน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เคหะสุขประชา ให้การต้อนรับ คุณสุชิน รัตนศิริวิไล ประธานกรรมการ บริษัท แอดวานซ์

ได้รับการตอบรับสูงกว่าที่คาดการณ์ ในงาน “TEMCA Metaverse & Exhibition Pattaya 2022” วันที่ 2- 3 กันยายน 2565

Previous Next ได้รับการตอบรับสูงกว่าที่คาดการณ์ ในงาน “TEMCAMetaverse & Exhibition Pattaya 2022″ วันที่ 2- 3 กันยายน 2565 พวกเราทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธนวัตกรรมและหลากหลายวัสดุก่อสร้างจาก

การเคหะแห่งชาติ ดีเดย์จัดอีเวนต์ Open House เปิดตัวเป็นทางการธุรกิจร่วมทุน “บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน)”

Previous Next เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดบ้าน OPEN HOUSE บริษัท เคหะสุขประชา